Vinasun Taxi 16 năm đồng hành cùng khách hàng

22/11/2019

Chuyên mục:

Thành lập từ năm 2003, Vinasun Taxi đã trải qua 16 năm hình thành và phát triển, hoạt động rộng khắp 23 tỉnh thành trên cả nước.

Vinasun Taxi hiện tại tự tin là doanh nghiệp vận tải lớn nhất miền Nam. Với tiêu chí phát triển dựa trên sự hợp tác vững mạnh và bền vững, Vinasun Taxi luôn tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp các dịch vụ khách hàng tốt nhất, thỏa mãn khách hàng cao nhất. Mục tiêu luôn hướng tới là sự tin tưởng và tin yêu của khách hàng.

Ảnh: Vinasun Taxi

Hiểu bổn phận và trách nhiệm cần không ngừng hoàn thiện, nâng cấp dịch vụ, mở rộng địa bàn nhằm giúp cho thương hiệu Vinasun Taxi ngày càng phát triển với chất lượng cao để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, vào trung tuần tháng 12/2019 này, Vinasun Taxi chính thức khai trương Chi nhánh mới tại Thủ đô Hà Nội với chỉ dẫn thương hiệu quen thuộc và số điện thoại liên lạc: 024.35 27 27 27.

Nhân dịp khai trương, Vinasun Taxi Hà Nội sẽ có rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng và cả nhân viên lái xe. Cụ thể:

- Tặng ngay 5.000.000đ cho 50 lái xe ký hợp đồng đầu tiên.

- Đóng ký quỹ ban đầu chỉ 3 triệu, còn lại đóng dần theo ca trong 6 tháng.

- Tỷ lệ ăn chia hấp dẫn, nhận lương hàng tuần.

- Nhận xe kinh doanh là dòng xe Toyota Vios, Innova đời mới 2019.

- Được hỗ trợ 50.000đ/1 ngày trong thời gian đào tạo.

- Được tham gia đầy đủ chế độ (BHXH, BHYT, BHTN...) khi ký HĐLĐ chính thức.

- Đặc biệt: Cá nhân giới thiệu được lái xe vào kinh doanh được thưởng 1 triệu đồng khi lái xe giới thiệu được ký HĐLĐ chính thức.

Ảnh: Vinasun Taxi

Sự xuất hiện của Vinasun tại Hà Nội hi vọng sẽ mang một làn gió mới cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ để di chuyển.

Bên cạnh đó, từ đầu tháng 6/2015, Vinasun Taxi chính thức triển khai Vinasun App với mong muốn mang lại sự tiện lợi, thoải mái nhất cho khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ taxi Vinasun tại tất cả các tỉnh thành có taxi Vinasun hoạt động. Với nhiều tính năng hiện đại, Vinasun App đã dần trở thành thói quen của người dân khi cần sử dụng dịch vụ taxi Vinasun trong hơn 4 năm qua.

Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, đội ngũ quản trị Vinasun App không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phần mềm. Điển hình, vào thời điểm hiện tại, khách hàng có rất nhiều tiện ích giúp dễ dàng đặt xe taxi như: Đặt taxi qua Facebook Messenger, đặt xe taxi chỉ định, biết trước giá cước, biết trước lộ trình, nhiều loại xe từ giá rẻ đến sang trọng cho khách hàng lựa chọn.

Ảnh: Vinasun Taxi

Vinasun cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và quan tâm đến khách hàng bằng cách thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực, với nhiều phần thưởng giá trị cao dành cho khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển hoạt động kinh doanh, dịch vụ thì Vinasun Taxi còn tích cực đồng hành cùng các chương dành cho cộng đồng, mỗi năm Vinasun luôn đóng góp nhiều tỷ đồng cho các chương trình thiện nguyện.

Sự phát triển vững mạnh của thương hiệu Vinasun Taxi được đánh giá bằng nhiều giải thưởng tiêu biểu như: Huân chương Lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Bộ Tài chính về thành tích chấp hành đầy đủ các quy định về pháp luật thuế; Bằng khen của Bộ GTVT về thành tích chấp hành đầy đủ các quy định về vận tải; TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất; TOP 10 dịch vụ chất lượng vì quyền lợi người Tiêu Dùng năm 2019...

Công ty CP Ánh Dương Việt Nam