Chương trình PROFIT500

26/07/2019

Chuyên mục:

GIỚI THIỆU

Chương trình PROFIT500 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Chương trình PROFIT500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình PROFIT500- tự hào với danh hiệu TOP 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đối tác của chương trình thực hiện.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PROFIT500

 • Chỉ có Doanh nghiệp được xếp hạng trong BXH Profit500 được quyền gia nhập tự nguyện và bình đẳng vào Chương trình PROFIT500.
 • Tuân thủ các quy định của Chương trình như đóng phí chương trình, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức.

 

QUYỀN LỢI

Các doanh nghiệp tham gia PROFIT500 được hưởng các ưu đãi đặc biệt và tham gia các hoạt động đa dạng và đẳng cấp do Ban tổ chức thực hiện.

1. Được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng Profit500 và được quyền sử dụng hợp pháp logo “PROFIT500” đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu của Cục Sở hữu trí tuệ và được quyền khai thác các biểu tượng, chứng chỉ xếp hạng Profit500 cho các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp.

2. Tham gia các sự kiện và hoạt động tổ chức định kỳ của Chương trình trong năm:

Doanh nghiệp tham gia Chương trình PROFIT500 được mời tham dự các sự kiện đẳng cấp và có tầm ảnh hưởng lớn, với sự tham gia của các giáo sư kinh tế hàng đầu, các lãnh đạo doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các chuyên gia và học giả trong nước và quốc tế, bao gồm:

  • Buổi lễ Công bố Bảng xếp hạng Profit500 2019 tôn vinh & trao biểu trưng, chứng nhận các DN tham gia chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 11 năm 2019 tại Thành phố Hà Nội.
  • Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2019 của các Lãnh đạo Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam dự kiến tổ chức vào tháng 07/2019 với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu thế giới.
  • Được mời tham dự giải Golf “VCG Championship” (Vietnam CEO Golf Championship), dự kiến tổ chức tháng 10 năm 2019.
  • Được mời tham dự các hội thảo chuyên đề, tọa đàm, thảo luận trực tuyến, tiệc Gala Dinner,.. nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh.

 

 

 1. Quyền lợi Truyền thông
  • Được treo logo quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 01 năm trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam : http://profit500.vn
  • Được cấp account cho phép truy cập và tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại địa chỉ: http://profit500.vn (thông tin doanh nghiệp đăng tải sẽ được biên tập bới ban tổ chức).
  • Được đăng 02 bài PR của doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt (như giới thiệu dự án, sản phẩm mới,hoạt động nổi bật,..)  trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại địa chỉ: http://profit500.vn (bài viết doanh nghiệp đăng tải sẽ được duyệt  bới ban tổ chức).
  • Được treo Banner chúc mừng doanh nghiệp nhân ngày thành lập doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại địa chỉ: http://profit500.vn
  • Được đăng banner quảng cáo trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp Việt Nam Thịnh vượng tại địa chỉ: http://profit500.vn trong vòng 01 tháng (thời điểm đăng do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn).
  • Được xây dựng 01 trang thông tin riêng nhằm giới thiệu, cập nhật hồ sơ, tin tức, cơ hội kinh doanh trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại địa chỉ: http://profit500.vn
  • Được xây dựng 01 trang giới thiệu về CEO của doanh nghiệp (CEO Profile) trong chuyên mục Doanh nhân Profit500 trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam: http://profit500.vn
  • Được ưu tiên xuất hiện trên các chương trình truyền thông do Báo VietnamNet và Vietnam Report phối hợp thực hiện với các đơn vị truyền thông trong nước và quốc tế trong suốt quá trình tham gia chương trình.

4. Quyền lợi thông tin hỗ trợ kinh doanh và nghiên cứu thị trường

Được nhận các ấn phẩm thông tin và nghiên cứu khác từ Ban tổ chức và Vietnam Report, bao gồm:

  • Ấn phẩm thường niên song ngữ “Vietnam Earnings Insight 2019” bao gồm những đánh giá, phân tích tổng hợp về khả năng tạo lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp Việt, đồng thời đưa ra những dự báo, phân tích một số ngành tiêu biểu có tiềm năng tăng trưởng và đạt lợi nhuận cao.
  • Hồ sơ Top 500 Doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2019 được xây dựng theo mô hình chuẩn mực quốc tế về danh bạ hồ sơ kinh doanh, công bố và cung cấp thông tin cập nhật, chi tiết về các công ty lớn tại Việt Nam được phân theo quy chuẩn mã ngành kinh tế quốc dân.
  • Ấn phẩm Báo cáo chuyên đề về kinh tế khác bao gồm Báo cáo Vietnam CEO Insight 2019, Báo cáo Sách trắng Kinh tế Việt Nam 2019,.. được xây dựng trên cơ sở điều tra thực địa kết hợp phân tích dữ liệu thứ cấp để có được cái nhìn tổng quan về thực trạng và triển vọng phát triển của một số ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam.

 


QUÝ VỊ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VỚI BAN TỔ CHỨC:

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH BP500

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, tầng 2 - Biệt thự E, số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024.35 160 138; Fax: 024.35 140 805; Hotline: 0904 766 410

Email: info@vietnamreport.net                   Website: www.PROFIT500.vn

 

Vietnam Report