Nội thất Ngọc Diệp nắm bắt xu hướng thiết kế mới tại Triển lãm nội thất CIFF 2024

15/04/2024

Chuyên mục:

Cuối tháng 3 vừa qua, Nội thất Ngọc Diệp đã tham dự Triển lãm Nội thất Quốc tế Trung Quốc CIFF 2024, một trong những hội chợ lớn nhất của ngành công nghiệp nội thất toàn cầu. Với sự tham gia của 4.700 thương hiệu nội thất trên thế giới, CIFF 2024 đã thu hút được gần 380.000 lượt khách tham quan là các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và cả người mua hàng.

 

Ông Nguyễn Đức Tuấn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp (ngoài cùng bên trái) và các cộng sự tham dự Triển lãm nội thất CIFF 2024

Triển lãm năm nay với chủ đề “Xu hướng thiết kế, thương mại toàn cầu và chuỗi cung ứng toàn diện” không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm nội thất độc đáo, sáng tạo mà còn là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh và tìm kiếm các cơ hội hợp tác mới.

Không khí sôi động tại Triển lãm Nội thất Quốc tế Trung Quốc CIFF 2024

Đến với triển lãm, ông Nguyễn Đức Tuấn – Phó Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngọc Diệp cùng các cộng sự đã có cơ hội cập nhật các xu hướng thiết kế và sản xuất nội thất trên thế giới, đích thân trải nghiệm các sản phẩm nội thất hiện đại, được thiết kế từ các vật liệu mới và công nghệ tiên tiến, đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng.

Nội thất Ngọc Diệp trao đổi với các đối tác đầu ngành trong lĩnh vực nội thất

Tại triển lãm, Nội thất Ngọc Diệp cũng đã trao đổi và thảo luận góc nhìn về sản phẩm, xu thế thị trường trong tương lai với các đối tác cung cấp vật liệu nội thất, đại diện các thương hiệu sản xuất nổi tiếng và các chuyên gia đầu ngành, qua đó đưa ra những định hướng và cơ hội mới cho sự phát triển của Nội thất Ngọc Diệp tại thị trường Việt Nam và sân chơi quốc tế.

Ông Nguyễn Đức Tuấn tham quan gian hàng các chất liệu nội thất mới

Theo chân Nội thất Ngọc Diệp khám phá các gian hàng nội thất nổi bật tại Triển lãm Nội thất Quốc tế Trung Quốc CIFF 2024:

Các chuyên gia nhận định thị trường nội thất Việt Nam năm 2024 đang có nhiều tiềm năng tăng trưởng nhờ vào các yếu tố thuận lợi như quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng, thu nhập cải thiện và nhu cầu trang trí không gian sống của tầng lớp trung lưu ngày càng cao. Tuy nhiên, ngành nội thất Việt Nam cũng phải đối mặt với nhiều thách thức như cạnh tranh gay gắt, chất lượng sản phẩm không đồng đều, chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Vì vậy, để nâng cao năng lực cạnh tranh trong nước và thúc đẩy xuất khẩu, doanh nghiệp nội thất Việt cần chú trọng đầu tư xây dựng thương hiệu với các sản phẩm nội thất chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn xanh và phù hợp với xu hướng thiết kế được ưa chuộng trên thế giới.

————————–
NỘI THẤT NGỌC DIỆP
CÔNG TY TNHH TM&SX NGỌC DIỆP
Trụ sở chính: 35 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: 024 3942 7992 / 024 3942 1818/ 024 3511 0591
Website: https://noithatngocdiep.vn/