Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty uy tín Ngành Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2021

23/02/2021

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Bước vào năm 2021, việc nghiên cứu Vaccine phòng chống COVID-19 đã được đẩy mạnh và có một số hiệu quả bước đầu tại một số quốc gia trên thế giới và Việt Nam, việc kiểm soát đại dịch và phục hồi kinh tế không còn là viễn cảnh nữa. Trong bối cảnh như vậy, để vượt lên các thách thức và đón đầu các cơ hội trong một thế giới hậu COVID-19, bên cạnh công cuộc tái cơ cấu hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư, công tác phát triển và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong tất cả các ngành kinh tế chủ lực, trong đó có ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng đóng vai trò rất quan trọng.

Các doanh nghiệp trong ngành đã và đang cho thấy khả năng thích ứng tốt và thể hiện sức chống chịu mạnh mẽ trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam vẫn đang phát triển khá tốt ở một số phân khúc do những tác động của chiến tranh thương mại và sự dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu. Xây dựng và phát triển uy tín doanh nghiệp đang trở thành một trong những chiến lược ưu tiên đối với các doanh nghiệp trong ngành để khẳng định sự tồn tại và sức mạnh của doanh nghiệp, cũng như chỗ đứng vững chắc của doanh nghiệp trong lòng khách hàng đặc biệt trong giai đoạn cơ hội của toàn cầu hóa kiểu mới hậu COVID-19.

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình, vượt lên đón đầu cơ hội hậu COVID-19 đạt những thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, và tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành kinh tế chủ đạo của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước gần 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, và các phương tiện thông tin đại chúng vào tháng 3 năm 2021.

Lễ vinh danh Top 10 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng uy tín năm 2021 dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4/2021, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về Vietnam Report trước 17h00 ngày 08/3/2021.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 106);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 085 287 9048

Email: mayvu@vietnamreport.net (Ms. Mây)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report