Công ty CP Xuất nhập khẩu y tế Domesco - Vì chất lượng cuộc sống

04/01/2018

Chuyên mục:

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được thành lập ngày 19/5/1989, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh Dược phẩm, thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu, Thực phẩm chức năng, nước uống tinh khiết và thức uống từ dược liệu…

THÔNG TIN CHUNG

Tên viết tắt: DOMESCO
Tên tiếng Anh: DOMESCO MEDICAL IMPORT EXPORT JOINT STOCK CORPORATION
Trụ sở chính: Số 66 - Quốc lộ 30 - P. Mỹ Phú - Tp. Cao Lãnh -Tỉnh Đồng Tháp - Việt Nam
Điện thoại: 84.277 3852 278 - 3859 370 Fax: 84.277 3851 270
Email: domesco@domesco.com ; vpcty@domesco.com
Website: http://www.domesco.com ; http://www.domesco.vn
Mã số thuế: 1400460395

TỔNG QUAN

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được thành lập ngày 19/5/1989, là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh Dược phẩm, thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu, Thực phẩm chức năng, nước uống tinh khiết và thức uống từ dược liệu…Công ty DOMESCO hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu làm thuốc, thực phẩm – thực phẩm chức năng, vật tư y tế, trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám và chữa bệnh cho toàn dân.

Với lịch sử hơn 28 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu DOMESCO đã và đang tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu trong ngành dược Việt nam và đang tiếp tục phát triển vươn ra thị trường các nước trong khu vực và thế giớ

“Vì chất lượng cuộc sống” – Đó là định hướng và cam kết của chúng tôi, Công ty CP XNK Y Tế DOMESCO liên tục phấn đấu trong việc nghiên cứu phát triển và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả trong điều trị, góp phần mang đến cho cộng đồng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

CON NGƯỜI

Công ty DOMESCO có gần 1.300 cán bộ công nhân lao động. Chiến lược nhân sự của DOMESCO là hỗ trợ, khuyến khích cộng sự và nhân viên phát triển, cống hiến những sáng tạo mới trong môi trường làm việc thân thiện, bình đẳng. Chúng tôi đã và đang thực hiện những chương trình đào tạo đa dạng cho nhân viên, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho nhân viên đặc biệt là đội ngũ cán bộ quản lý. Nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm và nhiệt tình là động lực thúc đẩy sự phát triển không ngừng của DOMESCO.

HỆ THỐNG CHẤT LƯỢNG:

DOMESCO đã thành công trong việc ứng dụng tích hợp hệ thống quản lý ISO 9001, ISO IEC/17025, ISO 14001,OHSAS 18001 cùng hệ thống sản xuất đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO) và hệ thống kinh doanh đạt GSP - GDP - GPP. Công ty DOMESCO đang thực hiện và tiếp tục cải tiến hệ thống chất lượng toàn diện: thực hành sản xuất tốt GMP, thực hành kiểm nghiệm tốt GLP, thực hành bảo quản tốt GSP, thực hành phân phối tốt GDP.

HỆ THỐNG SẢN XUẤT: 

- Ba nhà máy sản xuất thuốc hóa dược đạt tiêu chuẩn GMP- WHO.

- Một nhà máy chiết xuất và sản xuất thuốc có nguồn gốc từ Dược liệu đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

- Một nhà máy thực phẩm chức năng đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. 

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI:    

- Mở rộng khắp 63 tỉnh thành trong cả nước:

+ Hệ thống 12 chi nhánh đặt tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Dương, Vinh, Đà Nẵng, Khánh hòa, Miền Đông, Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang và Cà Mau.

+ Đội ngũ kinh doanh công ty DOMESCO đã và đang phục vụ trên 18.500 khách hàng trong cả nước bao gồm các bệnh viện, các trung tâm y tế, các cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, các công ty dược, nhà thuốc và đại lý thuốc.

- Xuất khẩu gần 100 sản phẩm cho 11 thị trường các nước thuộc Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh.

NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN

-  Đầu tư và nâng cấp thiết bị kỹ thuật hiện đại.

-  Cập nhật và ứng dụng công nghệ bào chế tiên tiến.

-  Nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm đặc trị phù hợp với nhu cầu điều trị và mô hình bệnh tật của Việt Nam.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, DOMESCO phấn đấu trở thành công ty dược hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

SỨ MỆNH

CHĂM SÓC VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỘNG ĐỒNG

-  Phát triển hoạt động kinh doanh gắn liền với việc mang lại lợi ích lâu dài người lao động và an sinh xã hội.

-  Cung cấp những sản phẩm chất lượng và có uy tín mang lại hiệu quả tối ưu cho sức khỏe con người.

- Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống từ đó đóng góp vào công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho công đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

-  Lấy tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, đề cao tính công bằng và tôn trọng cam kết làm nền tảng xây dựng văn hóa doanh nghiệp

-  Đổi mới không ngừng là nền tảng của sự phát triển

-  An toàn trong mọi hoạt động là sự cam kết của công ty với cộng đồng và xã hội

-  Tuân thủ pháp luật, tiêu chuẩn, chính sách chất lượng & đạo đức kinh doanh.

-  SLOGAN: “Vì chất lượng cuộc sống”

-  LOGO

 

Công ty CP Xuất nhập khẩu y tế Domesco