Cathay Life Việt Nam vào "Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam năm 2024"

25/04/2024

Chuyên mục:

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life Việt Nam) vừa được vinh danh liên tiếp 2 giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam năm 2024” (Top 50 Vietnam Best Growth) và “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024” (FAST500).

Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam năm 2024 là Bảng xếp hạng được Vietnam Report công bố nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu tốt và bền vững nhất, đồng thời duy trì được hiệu quả kinh doanh ổn định trong suốt giai đoạn 2015 - 2023. Để có mặt trong danh sách này, doanh nghiệp phải được công nhận 3 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

Cathay Life Việt Nam với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, Công ty không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Ngoài việc hỗ trợ tư vấn viên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp về mọi mặt thông qua các công cụ số hoá với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn và nâng cao hiệu suất của Công ty.

Nhờ chiến lược phát triển bền vững, năm 2023, Cathay Life Việt Nam vẫn đứng vững trước những biến động của thị trường, đồng thời tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới. 

Công ty cũng chú trọng bảo đảm các nguyên tắc đạo đức, tuân thủ quy định pháp luật, ứng dụng khoa học công nghệ, quy trình thẩm định chặt chẽ và tính kỷ luật của đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp.

Với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ, mang đến giải pháp bảo vệ tối ưu cho khách hàng. Phát huy những thành tích đạt được chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, tạo đà bứt phá trong những năm tới.

Theo Cathay Life Việt Nam