CC1 trúng gói thầu 712 tỷ đồng nâng cấp Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Đăk Nông

05/12/2022

Chuyên mục:

Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông vừa công bố Tổng công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) trúng Gói thầu số 12 Thi công xây dựng công trình, cung cấp, lắp đặt thiết bị xây dựng, thiết bị văn phòng, thiết bị y tế thuộc Dự án Nâng cấp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông. Giá trúng thầu là 712 tỷ đồng, giảm 5,548 tỷ đồng so với giá gói thầu; thời gian thực hiện hợp đồng 36 tháng, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

 

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Gói thầu số 12 là gói thầu xây lắp duy nhất của Dự án (tổng mức đầu tư 753 tỷ đồng), được đấu thầu rộng rãi qua mạng.

Ngày 29/11/2022, trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, một cán bộ của Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đắk Nông cho biết, Ban đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với CC1. Dự kiến đầu tháng 12/2022 sẽ ký kết hợp đồng và khởi công công trình. Việc nâng cấp, sửa chữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông nằm trong khuôn viên hơn 10 ha của Bệnh viện hiện hữu, trong đó có hạng mục sửa chữa nhà khám bệnh hiện tại. Trong quá trình đánh giá hồ sơ dự thầu, Bên mời thầu đã xem xét và chấp thuận phương án thi công của Nhà thầu CC1 với yêu cầu vừa thi công, vừa có giải pháp bảo đảm an toàn cho hoạt động khám chữa bệnh thường xuyên của Bệnh viện.

Hơn 43 năm qua, CC1 được biết đến là một trong những doanh nghiệp đầu tư và xây lắp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực công trình công nghiệp, năng lượng, dân dụng, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Với những nỗ lực không ngừng, CC1 đã ghi tên mình vào hơn hàng ngàn công trình như Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, Nhà máy Lọc hóa dầu Long Sơn, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhiệt điện BOT Vân Phong 1, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, Gói thầu số 4 - Dự án Nâng cấp và cải tạo Quốc lộ 5 tại Campuchia…

Bên cạnh đó, theo Vietnam Report, CC1 đã xuất sắc trở thành Top 10 Doanh nghiệp ngành Xây dựng có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và Top 5 Doanh nghiệp Xây dựng lớn nhất Việt Nam năm 2022.

Theo Tổng công ty Xây dựng số 1 - CTCP