CADI-SUN tri ân Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Quýnh

27/07/2023

Chuyên mục:

Chiến tranh lùi xa gần 50 năm nhưng nỗi đau mà nó để lại vẫn dai dẳng, âm ỉ trong lòng người Việt. Lịch sử dựng và giữ nước, hiếm đất nước nào phải trải qua nhiều cuộc chiến tranh chống xâm lược như đất nước ta, hiếm dân tộc nào kinh qua nhiều gian khổ, mất mát như dân tộc ta và cũng hiếm có người mẹ nào kiên cường, gan góc hơn những bà mẹ Việt Nam “sáng chắn bão dông, chiều ngăn nắng lửa”, những người bao lần nén đau thương, gạt nước mắt tiễn chồng, con ra trận vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Theo thống kê, trải qua các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, cả nước có khoảng 1,2 triệu người con ưu tú ngã xuống, hiện còn khoảng 200.000 hài cốt liệt sĩ chưa được tìm thấy; khoảng 300.000 liệt sĩ chưa xác định được danh tính. Từ bắc tới nam đâu đâu cũng có nghĩa trang liệt sĩ, tượng đài Tổ quốc ghi công. Mỗi tấc đất, thước biển đều thấm đẫm máu xương của lớp lớp thế hệ cha ông.

cds27.7

Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình đến thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Phát huy truyền thống đền ơn đáp nghĩa, sáng 22-7, Công ty CADI-SUN cùng đại diện phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã đến thăm hỏi và gửi lời tri ân đến Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/71947 - 27/7/2023).

Mẹ Quýnh là Mẹ VNAH còn lại duy nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân. Bước sang tuổi 93, tuy trí nhớ giảm sút và đi lại có chút khó khăn nhưng gương mặt Mẹ vẫn hồng hào, tươi tắn. Tại buổi trò chuyện, đại diện CADI-SUN đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Tập thể CBCNV công ty mong Mẹ luôn sống vui, sống khỏe và mãi là tấm gương sáng về đức hy sinh, lòng yêu nước cho thế hệ con cháu noi theo.

cds27.27.2

Công ty CADI-SUN thăm hỏi, tri ân Mẹ VNAH Lê Thị Quýnh

Trong những năm qua, bên cạnh sản xuất kinh doanh, CADI-SUN luôn tích cực tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, trong đó có việc chăm sóc, phụng dưỡng suốt đời Mẹ VNAH. Đây không chỉ là trách nhiệm của doạnh nghiệp mà còn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở CBCNV công ty khắc ghi công lao to lớn của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc.

Theo Cadi-sun